ກົດໝາຍລາວ(ການໃຊ້ງານແອ໊ບ)/ แอบกดหมายลาว/ laolaw App | กดหมาย | คอลเลกชันที่ดีที่สุดของเรื่องราว

[penci_button link=”#” icon=”fa fa-address-book” icon_position=”left” text_color=”#000000″]ดูรายละเอียด[/penci_button]

19. ความรู้ทางกฎหมายเบื้องต้น ศิริพัฒน์ ชื่นคา


19. ความรู้ทางกฎหมายเบื้องต้น ศิริพัฒน์ ชื่นคา

แอพลาวลาว


ร้านค้าออนไลน์ สินค้าขายดี

กฎหมายงูเห่า [Official MV] 18+ ดงงู


ติดต่องาน…….. https://www.fb.com/DongNguTH ☎ 0873945077 (CEO) ศิลปิน : CobraK Song : Legal Lyrics : CobraK Beat : Snake Beats Label : Dong Ngu Record : Dong Ngu Studio Produced : CobraK Camera1 : BULLY3 Camera2 : IRONBOY Camera3 : GONG PATCHARA ผู้กำกับ : IRONBOY บรรณาธิการภาพยนตร์ : IRONBOY คำบรรยาย : CobraK ⓒ Dong Ngu┃Y’all Ready Know it ♪•♪ Lyrics Artist…….. ► CobraK : https:/ /www .fb.com/TheCobraK ► BULLY3 : https://www.fb.com/weerut.chumpol ► IRONBOY : https://www.fb.com/anan.rapper.5 ► CYANIDE : https://www .fb .com/profile.php?id=100009383163495&fref=ts ► KHUNBENZ : https://www.fb.com/khunbenz.thonburifreesize ► 6ZAX : https://www.fb.com/kang.thaitanium ► LYRIC : https :/ /www.fb.com/lyricvocalist ► Begging : https://www.facebook.com/aonann.krittiya ► KINGHATRIX : https://www.facebook.com/silverhalwk ► INFRAME : https://www.fb .com /AKA.INFRAME ► MAYDEERIN : https://www.facebook.com/maydeerin.oh

กฎหมายงูเห่า [Official MV] 18+ ดงงู

รายการกฎหมายน่ารู้ : กฎหมายว่าด้วยยา


รายการกฎหมายน่ารู้ จะพามาคุยประเด็นน่าสนใจเกี่ยวกับกฎหมาย ออกอากาศทุกวันเสาร์ อาทิตย์ 15.30 น. สถานีโทรทัศน์ตำรวจแห่งชาติ สถานีโทรทัศน์ตำรวจ • Set-top box PSI 203 / Gmmz 140 / • Application: POLICE TV , AIS PLAY , THAI TUNES POLICE TV Website : http://www.policetv.tv Facebook : https://www.facebook.com/policetv.tv POLICETV สถานีตำรวจแห่งชาติ โทรทัศน์ สถานีตำรวจ ทีวี กฎหมายน่ารู้ ยาเสพติด

รายการกฎหมายน่ารู้ : กฎหมายว่าด้วยยา

ตร.ตั้งด่านจับท่อแล้วดันไปเจอผู้รู้กดจดหมาย อะไรจะเกิดขึ้น?


ตำรวจตั้งด่านจับท่อแล้วดันไปเจอผู้รู้กดจดหมาย อะไรจะเกิดขึ้น?

5 ข้อควรรู้เมื่อโดนตำรวจจับ EP1.


ติดต่อปรึกษากฎหมายและโฆษณา โทร 0877112224 หรือทางเพจทนายความ คูใจ Line พิมพ์ @FREEELAW

5 ข้อควรรู้เมื่อโดนตำรวจจับ EP1.

ทนายเดชา "สอนกฎหมายหมู่บ้าน ไม่เรียนกฎหมาย"


ขอบคุณที่ให้เกียรติ Subscribe chalerm6251 channel

ทนายเดชา "สอนกฎหมายหมู่บ้าน ไม่เรียนกฎหมาย"

สังคมศึกษา | พื้นฐานของกฎหมาย


กฎหมาย กฎหมายสังคมศึกษา เป็นกฎ ระเบียบ หรือข้อบังคับที่จัดตั้งขึ้นโดยรัฐหรือผู้มีอำนาจสูงสุดเพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการบรรลุเป้าหมายเฉพาะของสังคม และมีเงื่อนไขบังคับเป็นเครื่องมือในการทำให้คนในสังคมปฏิบัติตามกฎ คำสั่ง หรือระเบียบต่างๆ ถ้าชอบคลิปก็ลองโหลดมาทดลองดูนะครับ แต่ถ้าอยากดูทุกคลิปกดสมัครเลย มันไม่แพง นอกจากนี้ยังมีแผ่นสรุปและแบบฝึกหัดสำหรับทั้ง 7 วิชา ดาวน์โหลด : https://bit.ly/YTdownloadstartdee

สังคมศึกษา | พื้นฐานของกฎหมาย

กฎหมายไม่ศักดิ์สิทธิ์ NCR [Official Music Video]


มิกซ์เทปเพลง Unholy Law ศิลปิน NCR Beat Retro Beatz เนื้อเพลง Unholy Law หากอยู่ในมือของคนขี้โกงเหมือนดวงอาทิตย์ที่มันเริ่มหายไป สลายตัวที่ปลายอุโมงค์ มืดมน มองไม่เห็นทาง เปรียบเหมือนขยะ ที่ขาดผ้าใบ บนเสากระโดง ไม่มีความเป็นธรรม ถ้าใช้กฎหมายเป็นเครื่องมือ ยึดสิทธิ์เหนือประชาชน ประดับตัว ให้มีชื่อเสียง ว่ามีอำนาจสั่งการได้ กลางควาย ข้าพเจ้าเป็นคนนำทางอย่าโง่เขลา อย่าอาย อย่าเรียกร้องความยุติธรรมมาก อย่าถามว่าทำไม หลับตาแล้วทำตาม ปิดหูและปิดปากของคุณ คุณไม่ได้คิดที่จะลูบหนาม คมอันตราย ยังไงก็เสียชื่อ เมื่อโกงอย่าสอดแนม พวกเขาไม่เข้าใจ… บุกรุก ขอดูแต่เปลือกแล้วก้มหัวไว้ใต้รองเท้า เพราะกฎก็เหมือนเชือก รัดคอ..แอ๊ปเปิ้ลของอดัม เพราะอำนาจของกฎหมายมันช่างหอมหวาน เป็นใครก็ใช้เป็น อย่ารังแกคนที่ไม่รู้กฎหมาย อย่าทำลายศรัทธาด้วยการเห็นแก่ตัว จะตั้งด่านจราจรหรือตรวจยาเสพติด ก็ควรจะตัดสินให้ดีถ้าไม่ผิด อย่าข่มขู่คน อย่ายึดอำนาจ ไปในทางที่ผิด จำไว้หน่อย ข้าราชการที่ดีต้องรับใช้ประชาชน ประดับตนด้วยความดี ทำดีไม่เลือกคน เพราะภาษีที่เสียไปนั้นมาจากทั้งคนรวยและคนจน อย่าสับสนกับกฎหมาย อย่าลืมตัวเอง อย่าลืมตัวเอง เธอคือคนของฉัน ไม่มีศักดิ์ศรีต่างกัน แค่ชนชั้นต่างกันในยศ แค่ประดับบ่าของคุณ ถ้าไม่ถือธรรมบัญญัติศักดิ์สิทธิ์กว่าธนบัตรพันใบก็จะจบลงด้วยผลประโยชน์และใครเป็น สถาบันไม่สอนให้ข่มขู่คนที่ไม่รู้กฎหมาย คนไม่สู้รบไม่เคยรู้จักไม่เคยเรียนรู้ใน กฎหมายยังเจ้าชู้เป็นนักสู้ของความดี อย่าปรับปรุงที่จะทำฉันเพราะพลังของกฎหมายมันช่างหวานเหลือเกิน เป็นใครก็ใช้เป็น อย่ารังแกคนที่ไม่รู้กฎหมาย อย่าทำลายศรัทธาด้วยการเห็นแก่ตัว กฎหมายไม่ศักดิ์สิทธิ์ ถ้าอยู่ในมือของคนเลวเหมือนเปลวไฟ คนดี คนโง่ เลวทราม รังแกคนจน มองหาอาหารเช้า หยาดฝนแห่งหยาดเหงื่อจะช้าลง สิ่งที่คุณทำ จะกลับมาพบคุณ แจ้งให้เราทราบถึงความชั่วร้ายที่คุณทำจะเครียด ฉันจะคิดในเพลง ฉันจะขุดจากขุมนรก ถึงเวลา ที่ฉันจะพูดเพราะในที่สุดจะอดทนกับพวกเขาเพราะตอนนี้มันเปลี่ยนไปแล้ว ไปไหนมาไหนไม่ปลอดภัย ฉันเห็นประตูเมื่อไหร่ สัตว์ร้ายถอนหายใจ ใกล้โจรก็ยังปลอดภัย กว่าด่านลอยที่ตรวจใบ ให้เช็ค ถ้าไม่รังเกียจจะขู่ว่าอย่างไร? คุณไม่ต้องขู่ฉันเพราะฉันไม่ผิด อย่าตะโกนใส่ฉัน คุณไม่ผิด คุณไม่มีสิทธิ์ทำแบบนั้นกับปชช. ที่บริสุทธิ์คุณไม่มีสิทธิ์ทำอะไรได้เลย แบบนี้ก็ได้นะ ไอ้โง่ คิดให้ดี คิดให้ดี พวกปรสิต เพราะอำนาจของกฎหมาย มันช่างหวานเหลือเกิน เป็นใครก็ใช้เป็น อย่ารังแกคนที่ไม่รู้กฎหมาย อย่าทำลายศรัทธาด้วยการเห็นแก่ตัว เพราะอำนาจของกฎหมายมันช่างหอมหวาน เป็นใครก็ใช้เป็น อย่ารังแกคนที่ไม่รู้กฎหมาย อย่าทำลายศรัทธาด้วยการเห็นแก่ตัว กฎหมายก็เหมือนใยแมงมุม ที่มักจะดักจับเฉพาะคนจนและคนอ่อนแอ ในขณะที่อิทธิพลที่มั่งคั่งล้นสามารถผ่านมันไปได้อย่างง่ายดาย

กฎหมายไม่ศักดิ์สิทธิ์ NCR               [Official Music Video]

กฎของงูเห่า (เนื้อเพลง)


อย่าลืมกด Subscribe และกดกระดิ่งแจ้งเตือน เพื่ออัพเดทเนื้อเพลงล่าสุด จากช่อง ♥ ศิลปิน : CobraK เพลง : Law My Beat : Snake Beats Record : Dong Ngu Studio Mix & Mastering : CobraK : : CobraK Law [Official MV] : : : https://www.youtube.com/watch?v=gL8LVvVO_K8 : : : ติดตาม CobraK ได้ที่ : : : https://www.facebook.com/THECobraK : : : ติดตาม Dong Ngu ฉันพร้อมรู้ ได้ที่ : : : https://www.youtube.com/user/GuCobraK : : : ติดตามเราได้ที่ : : : https://www.facebook.com/thairapfclyrics https://www.youtube. com/c/THAIRAPFCLYRICSchannel รับเนื้อเพลงไปที่ช่อง “ฟรี” สามารถติดต่อได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/thairapfclyrics : : : เนื้อเพลง: Law My : : : กว่าจะโตเต็มวัย ก็มีชีวิตที่อบอ้าว ดันทำชั่วได้โปรดคิดสักนิด ประเทศอื่นอาจตายเพราะมีเพศสัมพันธ์ คนไม่ดีโล่งใจเพราะที่นี่คือประเทศไทย กฎหมายขึ้นรามีไว้เพื่อแลกเปลี่ยนแกงเท่านั้น ยังคงเป็นมาตรฐานที่ธนาคารหลายพันแห่งจะเข้าไปแทรกแซง กฎหมายงดงามยิ่งกว่าหนังในเฟิงหยุนเสียอีก แต่มีเจ้าหน้าที่บังคับใช้ใน Dongqin หรือไม่? การตัดสินด้วยจินตนาการ ความจริงถูกมองเห็นได้ แต่หากปราศจากการตัดสิน ประชาธิปไตยในสังคมที่ไร้การควบคุม มีแต่อันตรายและความโกลาหลทุกที่ ยิ่งพูดยิ่งเกลียดคนแล้วคนเล่า เรือนจำปูพรมแดงให้คนดีเข้า กฎหมายใยแมงมุมใช้เงินเป็นตัวกดดัน ช้างผ่านไปอย่างสบายใจ แต่สิ่งเดียวที่ติดอยู่ในแมลงปอ สิ่งนี้เรียกว่ากฎหมายที่ไหน? สิ่งนี้เรียกว่ากฎหมายที่ไหน? ฉันเห็นแต่การเลือกปฏิบัติ สิ่งนี้เรียกว่ากฎหมายที่ไหน? สิ่งนี้เรียกว่ากฎหมายที่ไหน? คนจนที่เดือดร้อนทำตัวเหมือนถูกรังแก คำพูดแสร้งทำเป็นว่ากฎหมายตก และที่แย่ที่สุดคือกฎหมายเยาวชน เด็กควรได้รับโอกาส แต่บางคนก็น่าสังเวช คดีร้ายแรงน่าจะโดนแขวนคอ แต่เพราะเป็นลูกที่ยังเดิน ไปฆ่าคนอย่าคิดกลัวเพราะผู้ใหญ่จะเกาะไหล่ปกป้องกระดองรับโทษครู่หนึ่งแล้วออกจากที่ แห่งการพิพากษา แต่เหยื่อมีฝันร้ายตลอดชีวิต กฎหมายมันผิดทำให้คนดีตายฟรี เป็นเพียงเครื่องมือสำหรับคนชั่วที่จะทำดี บทลงโทษทางอาญาหนีคดีโดยไม่ต้องสอบสวน กระทั่งตีคนตายก็แค่หยิบเงินมาตอบสวน ไหนจะคดีข่มขืนไม่ย่อหย่อน ใครจะมาช่วยถ้าปล่อยให้จู๋ของคุณแข็งแกร่งกว่ากฎหมาย? สิ่งนี้จะล่าช้าหากถูกมองว่าเป็นภาระ ชาวบ้านต้องหลงทางสู่ดินแดนด้วยน้ำตานองหน้า บางครั้งก็แก้ไขได้ แต่บ่อยครั้งก็ไม่สำคัญ ข่มขืนกันเพื่อเพิ่มโทษจราจร จับมอเตอร์ไซค์แต่จับฆาตกรไม่ได้ มองย้อนกลับไปดูความชั่วร้ายที่คุณมีในที่ที่โลกถูกทำลายเพราะคนชั่วคิดว่าพวกเขาดีที่ขโมยเกลื่อนไปทั่วประเทศยังคงพุ่งชน เพราะโทษประหารชีวิตได้ยกเลิกไปตั้งแต่ปี 2552 กลิ่นของความกตัญญูก็นอกใจ ประมวลงานประจำ คอรัปชั่น งานดี ใต้โต๊ะไม่เคยมีใครพูดและที่ควายเชื่อ เรียงออกมาก็จะปล่อยไว้สำหรับ ภาพร่างของเหยื่อถูกแชร์จนเป็นพันตรี หน้าคนร้าย. ทำไมสื่อต้อง Censer? เสียงร้องของเหยื่อไม่เคยส่งถึงใครเลย คำสารภาพของคนร้ายกลับสู่ชีวิตของเขา ()

กฎหมายงูเห่า (เนื้อเพลง) ..

ดูเรื่องราวเพิ่มเติมหรือเรื่องราวโรแมนติก: future-user.com .

ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ กดหมาย.

ກົດໝາຍລາວ(ການໃຊ້ງານແອ໊ບ)/ แอบกดหมายลาว/ laolaw App ข้อมูล ที่เกี่ยวข้องกับ} .

ກົດໝາຍລາວ(ການໃຊ້ງານແອ໊ບ)/ แอบกดหมายลาว/ laolaw App

>>คุณสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ต่อไปนี้: future-user.com.

#ກດໝາຍລາວການໃຊງານແອບ #แอบกดหมายลาว #laolaw #App.

Laolaw app,แอ็บกดหมายลาว,ແອ໊ບກົດໝາຍລາວ,ກົດໝາຍລາວ,ການໃຊ້ງານແອ໊ບກົດໝາບລາວ

ກົດໝາຍລາວ(ການໃຊ້ງານແອ໊ບ)/ แอบกดหมายลาว/ laolaw App

กดหมาย.

เราหวังว่า ข้อมูล ในหัวข้อ กดหมาย นี้จะ มีคุณค่า มาสู่คุณ.

10 thoughts on “ກົດໝາຍລາວ(ການໃຊ້ງານແອ໊ບ)/ แอบกดหมายลาว/ laolaw App | กดหมาย | คอลเลกชันที่ดีที่สุดของเรื่องราว”

 1. ຂໍຄຳແນະນຳແດ່ເດີ.ສຳລັບແອັບໂຕນີ້ຂອ້ຍເຂົ້າເບີ່ງແລ້ວເປັນຄືເຈົ້າເວົ້າແທ້ .ແຕ່ຖ້າເຮົາພີມເຊີດເພື່ອຄົ້ນຫາເເຕ່ລະກົດຫມາຍແມ່ນບໍສະແດງອອກມາ ເພີ່ນຂຽນແຕ່ຄຳວ່າບໍ່ພົບຂໍ້ມູນທີ່ທ່ານຄົ້ນຫາ.ມີວິທີຄົ້ນຫາແບບອື່ນບໍນໍ

  Reply
 2. ເຮົາຢາກຮຽນກົດໝາຍເເຕ່ຕອນນີຍັງຮຽນຢູ່ມໍ5ບາດຈົບລະສີເຂົາຮຽນກົດໝາຍກະເລີຍຮຽນໄວ້ກອນ

  Reply
 3. ນ້ອງຢາກຮູ້ວ່າກົດຫມາຍລາວສາມາດຖ່າຍຄຮິບໃນຕອນທີ່ເຈົ້າຫນ້າທີ່ປະຕິບັດງານໄດ້ບໍ່

  Reply

Leave a Comment