Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công ty LEDCBM chuyên cung cấp các dòng sản phẩm module LED, linh kiện LED và làm visual màn hình LED. Chúng tôi đã có nhiều năm “chinh chiến” trên thị trường bán và cho thuê màn hình LED. Đồng thời là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong các sự kiện, hội thảo lớn, các nhà hàng, quán bar, khách sạn. Tự hào mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng các dòng sản phẩm của chúng tôi.

LEDCBM được thành lập năm 2010 tại Hà Nội bởi đội ngũ tài năng trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo. Các anh em trong công ty đã cùng nhau xây dựng và phát triển LEDCBM để lớn mạnh như ngày hôm nay. Trải qua nhiều thách thức trong 10 năm qua, LEDCBM đã liên tục có những thay đổi về chiến lược, nhân sự để có thể phát triển bền vững và đưa công ty trở thành doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng và uy tin không chỉ tại địa bàn thành phố Hà Nội mà còn trên khắp cả nước.

Với những nỗ lực và quan điểm phát triển lâu dài, ban lãnh đạo công ty đã không ngừng mở rộng mối quan hệ, bắt tay với nhiều đối tác và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối. Chỉ tính riêng nửa đầu năm 2018, chúng tôi đã thành công trong việc tổ chức các chương trình lớn cho các dự án tiêu biểu như Ngày Hội Na Chi Lăng 2018, sân goft Kim Bảng, sân goft Long Biên, sự kiện họp mặt Grab Bike Hà Nội,…

Sản phẩm của LEDCBM là các dòng sản phẩm được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Đạt các tiêu chuẩn về kỹ thuật và được kiểm duyệt kỹ trước khi đưa vào thi công. Chúng tôi cung cấp module P2.5, P3, P4, P5, P6, P10 với các dòng trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, chúng tôi còn một vài dòng sản phẩm cạnh tranh khác như card điều khiển, bộ xử lý hình ảnh, bộ nguồn LED, khung cabin, vật tư màn hình, đèn pha quảng cáo, đèn led trang trí, hiệu ứng màn hình sân khấu,… LEDCBM có mặt ở khắp các sự kiện, hội thảo, liveshow, concert, nhà hàng, sân goft, khách sạn, quán karaoke,… với quy mô từ nhỏ đến lớn.

Chế độ bảo hành của LEDCBM

Với các dòng sản phẩm bán LEDCBM cam kết bảo hành 2 năm. Trong thời gian bảo hành, miễn phí 100% việc thay thế, sửa chữa sản phẩm.

Với các dòng sản phẩm cho thuê thì LEDCBM cam kết chạy thử và đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường, ổn định và không để sơ suất xảy ra trước thềm triển khai sự kiện, hội thảo, chương trình.

Đôi ngũ tư vấn viên túc trực 24/7 để tiếp nhận, phản hồi và tư vấn cho khách hàng khi cần thiết. Xem chi tiết về chế độ bảo hành

Quy trình làm việc của LEDCBM

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn sản phẩm cho khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát tận nơi về vị trí lắp đặt, góc nhìn, nguồn điện,…

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với những thỏa thuận mà LEDCBM đưa ra thì hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng

Bước 4: Đúng thời gian và địa điểm, nhân viên kỹ thuật sẽ tới và lắp ráp cho quý khách

Bước 5: Kiểm tra, đánh giá công trình, sửa chữa lỗi (nếu có) và bàn giao cho khách hàng.

=> Xem chi tiết quy trình mua hàng

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, LEDCBM cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Mọi thông tin cần được tư vấn và giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0962.283.786.