Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Quy trình mua hàng

Quy trình mua hàng

Bước 1: Khách hàng đặt hàng

Khách hàng gọi điện trực tiếp đến số hotline 0962.283.786 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi tại live chat. Nhân viên sẽ tư vấn sản phẩm và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Bước 2: Gửi báo giá và xác nhận đơn hàng

Nhân viên của màn hình led CBM sẽ gửi mail báo giá cho khách hàng. Sau khi nhận mail, khách hàng có thể phản hồi trực tiếp qua mail hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn thêm.

Bước 3: Hẹn gặp và khảo sát

Khách hàng và chuyên viên của LEDCBM sẽ có buổi gặp mặt trực tiếp để trao đổi kỹ hơn về công việc. Ngay sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát về địa điểm, vị trí lắp đặt, nguồn điện, góc nhìn,… và lên phương án thi công nhanh gọn, hiệu quả.

Bước 4: Ký hợp đồng bán hoặc cho thuê màn hình LED

Sau khi đạt được sự thống nhất của cả hai bên về các vấn đề về giá cả, thời gian thi công, địa điểm lắp đặt, nhân lực, chính sách bảo hành đổi trả, thanh toán,… hợp đồng sẽ được lập ra và có hiệu lực từ sau thời điểm ký kết.

Bước 5: Giao hàng và lắp đặt

LEDCBM có hệ thống xe tải chuyên chở thiết bị đến nơi lắp đặt. Sau khi hàng được mang đến, khách hàng kiểm tra lại số lượng, chất lượng. LEDCBM hỗ trợ nhân sự cho việc lắp đặt màn hình LED, tổ chức chạy thử và theo dõi sát sao quá trình diễn ra chương trình.

Bước 6: Thanh toán

Quý khách hàng thanh toán cho LEDCBM bằng tiền mặt hoặc thông qua chuyển khoản ngân hàng. Xem thêm chính sách thanh toán

Thông tin liên hệ

Công ty phân phố thiết bị vật tư màn hình LED – CBM LED Screen

Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Giải Pháp Truyền Thông Chuột Bự

Địa chỉ: số 8 – ngõ 207, phố Ngõ Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://future-user.com

Điện thoại văn phòng: 0962.283.786

Email: [email protected] –  [email protected]