Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Dự án thi công lễ kỷ niệm 10 năm thành lập ngân hàng MB

Dự án thi công lễ kỷ niệm 10 năm thành lập ngân hàng MB

Ngày 16/12/2018 vừa qua, LEDCBM hân hạnh cùng đồng hành với ngân hàng quân đội MB Đông Anh tổ chức thành công tốt đẹp lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

Chủ đề của buổi lễ là “Tự hào truyền thống, tiếp nối thành công” được tổ chức chỉnh chu, sang trọng dưới tone màu trắng – đỏ – xanh không kém phần sinh động, mang lại cho những người tham dự có một bầu không khí hân hoan, rộn ràng.

ngân hàng MB Đông Anh

Từ khi thành lập đến nay MB Đông Anh luôn nỗ lực phát triển, hoàn thành nhiệm vụ và giữ vững vị thế là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam. Với sự phát triển ổn định và nhịp độ tăng trưởng đã giúp MB Đông Anh lấy được niềm tin của khách hàng, đối tác cũng như nhà đầu tư.

Trong định hướng dài hạn của chi nhánh, MB Đông Anh sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh trên địa bàn huyện cũng như tăng cường các hoạt động chia sẻ, đóng góp vì sự phát triển chung của cộng đồng địa phương.

thi công tại ngân hàng MB Đông Anh

Nếu đơn vị của bạn đang có kế hoặc tổ chức lễ kỷ niệm hoặc tri ân khách hàng vào dịp cuối năm mà chưa có ý tưởng gì, thì hãy liên hệ với LEDCBM. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách tổ chức hiệu quả và tiết kiệm ngân sách nhất. CBM đã tư vấn cho nhiều doanh nghiệp và đạt được những thành công nhất định. Chính vì thế quý khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn ở chúng tôi.

CBM chuyên cung cấp dịch vụ bán màn hình led và cho thuê với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0962.283.786

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *