Những lưu ý khi thi công màn hình led trên tòa nhà cao tầng

Nếu trước đây các nhà quảng cáo treo những banner khổng lồ trên những tòa nhà cao tầng để quáng bá cho sản phẩm và thương hiệu, thì ngày nay tất cả đã được thay bởi dòng sản phẩm màn hình LED với khả năng trình chiếu tuyệt vời và sinh động. Để có thể lắp đặt được màn LED trên tòa nhà cao tầng lại không hề đơn giản, nó khó ở độ cao, chi phí đắt đỏ và liên quan tới nhiều yếu tố khác nữa. Trong bài viết này LEDCBM sẽ đưa ra những lưu ý khi thi công màn hình led trên tòa nhà cao tầng để các bạn tham khảo.

Lợi ích của việc sử dụng màn hình trên tòa nhà cao tầng

Lợi ích của việc sử dụng màn hình trên tòa nhà cao tầng

Khi lắp đặt màn hình trên các tòa cao tầng các doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ, thế nhưng hiệu quả thu lại cũng rất xứng đáng. Màn hình được đặt trên các tòa nhà cao sẽ giúp tiếp cận được với nhiều nguồn khách hàng hơn, thông qua hình ảnh và nội dung thông điệp được trình chiếu. Từ đó sẽ giúp doanh nghiệp phủ rộng thương hiệu và sản phẩm hơn rất nhiều.

Các sản phẩm phù hợp với việc truyền thông bằng các biển quảng cáo trên các tòa nhà cao như:

– Xây dựng.

– Bưu chính viễn thông.

– Hàng hóa công nghiệp, nguyên vật liệu.

– Sản phẩm tiêu dùng lâu năm trong gia đình như tivi, tủ lạnh, máy giặt, xe…

– Sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như: thực phẩm, đồ ăn, đồ uống, mỹ phẩm…

Lựa chọn chủng loại lắp đặt trên tòa nhà cao tầng

Thực chất màn hình LED được đặt trên các tòa nhà cao tầng chính là màn hình ngoài trời kích thước lớn, để đảm bảo khả năng trình chiếu, hình ảnh và độ bền trước các yếu tố môi trường bên ngoài. Đây là dòng màn hình quảng cáo rất phù hợp để truyền thông thương hiệu dài hạn.

Ngoài ra, doanh nghiệp cần lưu ý đến kích thước của màn LED, thi công trên cao thì không thể dử dụng màn có kích thước nhỏ vì sẽ làm người đi đường khó có thể nhìn thấy được nội dung ở trên, nếu quá lớn lại ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị và sẽ bị cơ quan phát luật nghiêm cấm. Vậy nên hãy lựa chọn màn hình có kích thước phù hợp để đạt được hiệu quả như mong đợi.

Tham khảo các dòng màn hình tại: https://future-user.com/cac-dong-module-man-hinh-led/

Chi phí thi công

Chi phí để thi công cho một màn hình trên cao không nhỏ. Nó bao gồm tiền thuê mặt bằng, tiền mua màn hình, tiền thuê thợ lắp đặt, nên nó chỉ phù hợp với những doanh nghiệp lớn, có khả năng bỏ ra một khoản chi ngân sách cho việc marketing khổng lồ mới có thể thực hiện được.

Khảo sát địa điểm lắp đặt trên tòa nhà cao tầng

Khảo sát địa điểm lắp đặt trên tòa nhà cao tầng

Việc lắp đặt màn hình ngoài trời đã là một việc khó, đây còn là trên tòa nhà cao thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Vậy nên trước khi tiến hành thi công lắp đặt thì nên khảo sát trước địa điểm như độ cao của tòa nhà, xunh quanh có bị che lấp không, mật độ người qua lại, hướng để nhìn thấy rõ nhất màn hình của bạn,…nên tận dụng những phần còn trống của tòa nhà.

Các thủ tục liên quan đến việc thi công

Việc thi công lắp đặt màn hình trên tòa nhà cao tầng có ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan đô thị và an toàn kỹ thuật. Vì vậy cơ quan nhà nước đã siết chặt thủ tục xin phép quảng cáo ngoài trời hơn trước đây. Hiện nay khi muốn thi công biển quảng cáo trên tòa nhà cao tầng hay tầm cao nói chung, thì cần phải xin phép giấy tờ từ Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch.

Với những thông tin trên đây về những lưu ý khi thi công trên tòa nhà cao tầng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương tiện quảng cáo ngoài trời này. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt màn hình LED trên tòa nhà cao tầng lượng hãy liên hệ với LEDCBM để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng qua:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *